GIỚI THIỆU VỀ PANDA

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Panda là một trong những công ty đã và đang góp phần giải quyết những cầu cấp thiết về nhập khẩu và xuất khẩu thiết bị y tế của nhiều cơ quan, đơn vị, phòng khám, bệnh viện, doanh nghiệp.

Nơi đây chúng tôi được sở hữu những thế mạnh về chuyên môn: Bắt kịp đà phát triển của nền công nghiệp, y học thế giới, Panda sở hữu đội ngũ nhân sự có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu, mối quan hệ rộng để đánh giá đâu là những máy móc, hàng hóa, thiết bị, vật tư y tế, đạt chuẩn chất lượng hiện nay. Kết hợp với những số liệu đã thống kê và nghiên cứu, để phân ra các nhóm sản phẩm thiết yếu và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Ngoài ra còn có những thế mạnh về nhân sự: đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tiễn, đều là các chuyên gia đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu tại các công ty, tập đoàn về dịch vụ xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu máy móc, các loại hàng hóa, thiết bị, vật tư y tế. Với kiến thức tích lũy cùng nghiệp vụ được rèn luyện, những chuyên gia của Panda sẽ đưa ra những tư vấn, hướng dẫn hữu ích cho khách hàng khi chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA PANDA

Thực tế cho thấy, có rất nhiều thiết bị máy móc, mặt hàng tiêu dùng, nông lâm thủy hản sản ở quốc gia này phổ biến, đại trà nhưng lại là những sản phẩm vô cùng hiếm ở một số đất nước khác, trong khi nhu cầu sử dụng lại như nhau. Để xử lý vấn đề nan giải này, Panda mang đến giải pháp toàn diện: Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc, hàng hóa tiêu dùng, nông lâm thủy hải sản.

Trên nguyên tắc tiếp nhận thông tin, nhu cầu của các bên, Panda tìm kiếm và liên hệ với các nhà cung cấp uy tín để thảo luận về các đơn hàng. Việc vận chuyển sản phẩm cũng như hoàn tất thủ tục xuất – nhập cảnh về Việt Nam được tiến hành bằng đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch, đảm bảo tính minh bạch rõ ràng trong suốt quá trình xử lý các đơn hàng.

Nhờ dịch vụ xuất nhập khẩu, xuất khẩu hàng hóa tiêu dùng, hàng nông lâm thủy hải sản, máy móc giúp doanh nghiệp giải tỏa áp lực về vấn đề thủ tuc giấy tờ, nguồn hàng, thiết bị. Từ đó, hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có thể nhập khẩu, xuất khẩu các loại máy móc hiện đại, mặt hàng nông lâm thủy hải sản đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm việc.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Panda mong muốn tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, mang đến nhiều giải pháp, lựa chọn cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài thông qua nhập khẩu, xuất khẩu và sử dụng hàng hóa, các loại máy móc, thiết bị, vật tư y tế chất lượng nhất để tiếp tục giữ vững niềm tin của bệnh nhân, người sử dụng, góp phần đẩy lùi các dịch vụ kém chất lượng đang hiện hữu trên thị trường.

Panda với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, chúng tôi tin chắc sẽ nhanh chóng tiếp cận thị trường trong và ngoài nước mang tới nguồn hàng, máy móc, thiết bị, vật tư y tế đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu, đồng thời cung cấp giải pháp đa dạng hàng hóa, chất lượng, được nhập khẩu, xuất khẩu sang các quốc gia phát triển như: Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… kèm đầy đủ giấy tờ, chứng nhận.